Mực rim Đà Nẵng - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG

Mực rim Đà Nẵng - ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG
Mực rim Đà Nẵng là đặc sản biển ngon và hấp dẫn , món mực rim mặn mặn là một món dễ làm vừa giòn giòn , vừa dai dai , vừa đậm đà, ăn với cơm trắng trong ngày se lạnh thì quả là một món ăn thích hợp .
Nguyên liệu:

- 3 lạng mực
- 1 ít tỏi, hành lá.
- Gia vị, hạt nêm đầy đủ.

Cách làm:
- Đầu tiên, ta ngâm mực với nước ấm để mực nhả mặn.
- Rửa mực thật sạch, lấy túi mực, rửa sạch bên ngoài.
- Phi vài củ tỏi (có thể kèm thêm hành củ) thật thơm.
- Cho mực vào xào, khi mực bắt đầu săn lại thì nêm nước mắm và đường, dùng đường nhiều 1 chút, với món này hơi ngọt 1 chút sẽ làm món ăn ngon hơn.
- Xào đến khi cạn nước thì rắc hành lá lên.


Share on Google Plus

About Dac San DaNang

" Đặc sản Đà Nẵng " , 05113750467, 12 Hoàng Hoa Thám -Đà Nẵng, chuyên kinh doanh món đặc sản ngon ,chất lượng , nổi tiếng Dac san , Mon dac san , Hai san , dac san mien trung , chả bò đà nẵng , dac san da nang ĐẶC SẢN ĐÀ NẴNG CHẢ BÒ ĐÀ NẴNG
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét